info@gpecc.vn
(+84) 969 262 032
Dịch vụ
Dịch vụ
GPECC đem đến giải pháp về năng lượng xanh thông qua việc cung cấp dịch vụ trọn gói cho nhu cầu đầu tư phát triển điện mặt trời tại Việt nam.
THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Các giải pháp thiết kế sẽ được các chuyên gia đánh giá phân tích và tối ưu hóa dựa trên đặc thù quy mô nhà xưởng, ngành nghề sản xuất của khách hàng và điều kiện tự nhiên nơi phát triển dự án. Các giải phát thiết kế phải đáp ứng được các tiêu chí an toàn, bền vững và hiệu quả.
THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

GPECC tự hào đem đến dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, chính xác và nhanh gọn. Hệ thống sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ dễ dàng quản lý vận hành, bảo dưỡng và bảo trì.
CUNG CẤP THIẾT BỊ

CUNG CẤP THIẾT BỊ

Là đối tác chiến lược của các hãng cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị với chất lượng tốt nhất. Các thiết bị được bảo hành hiệu suất 25 năm đối với tấm Pin năng lượng và 5-7 năm đối với Inverter. Các dịch vụ tư vấn lắp đặt, cài đặt luôn sẽ được các chuyên gia, kỹ sư lành nghề tận tình hướng dẫn.
BẢO TRÌ

BẢO TRÌ

Đội ngũ vận hành bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm có nhiệm vụ giúp khách hàng giải tỏa lo lắng về thời gian và năng lực quản lý vận hành hệ thống điện mặt trời. Với dịch vụ 24/7 chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
DỊCH VỤ ONE STOP SERVICE

DỊCH VỤ ONE STOP SERVICE

Tự hào là đơn vị cung cấp “One stop service”. Quý khách hàng chỉ cần có mặt bằng mái nhà khả dụng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. GPECC hân hạnh thay mặt quý khách hàng để thực hiện trọn vẹn các công việc còn lại từ khâu thiết kế, mua sắm thiết bị, thi công lắp đặt, đấu nối hệ thống và thu xếp tài chính.
Đối tác

LONGi Solar, Jinko Solar, JA Solar, Trina Solar

GPECC tự hào phân phối tấm pin PV Module từ 4 công ty sản xuất tấm Pin năng lượng nằm trong top đầu của thế giới (Theo xếp hạng của Bloomberg)

SMA Solar, Huawei Technologies, Fronius

3 công ty dẫn đầu thế giới về sản xuất và cung cấp Biến tần (Inverter) - thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống điện NLMT. Sản phẩm Biến tần này được GPECC phân phối khi lắp đặt hệ thống

GA Power Services Pte. Ltd., (Đức)

Công ty tư vấn phát triển năng lượng điện mặt trời hàng đầu của Cộng hòa Liên Bang Đức, có trụ sở tại Singapore và Thái Lan.

Solar Juice (Australia)

Công ty phát triển năng lượng điện hàng đầu của Australia, có trụ sở đặt tại Singapore.

đối tác tài chính

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong & Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh
đối tác tài chính
đối tác tài chính