info@gpecc.vn
(+84) 969 262 032
VỀ CHÚNG TÔI

Phát triển kinh tế đa mục tiêu và khủng hoảng năng lượng đã và đang gây ra những tác hại đáng báo động đến môi trường. GPECC được thành lập với mục tiêu chung sức tạo dựng một xã hội hiện đại, văn minh, phát triển bền vững dựa trên các nguồn năng lượng xanh và sạch sẵn có từ tự nhiên. Với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng tái tạo bằng việc phát triển hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại các khu dân cư, nhà xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại và các cơ sở sản xuất kinh doanh với quy mô đa dạng theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ chuyên biệt, mô hình tối ưu để tất cả khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn năng lượng vô tận – Điện mặt trời.

Bên cạnh đó với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức khỏe cộng đồng, chúng tôi nghiên cứu mô hình phát triển cây dược liệu tại Việt Nam và nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dinh dưỡng với thành phần được chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc là sứ mệnh của GPECC trong chặng đường chung tay đóng góp với xã hội vì một cuộc sống chất lượng, tốt đẹp hơn.

giá trị cốt lõi
Sáng tạo
GPECC không ngừng cải tiến và tối ưu chất lượng dịch vụ gắn liền với việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh hiện đại.
Chủ động
Thay đổi luôn được tạo ra từ sự chủ động. Tại GPECC, chúng tôi đề cao và khuyến khích những ý tưởng sáng tạo để chia sẻ, cống hiến và tạo ra sự khác biệt.
Tận tâm
Mỗi nhân viên và kỹ sư tại GPECC đều đề cao những mối quan tâm của khách hàng như của chính bản thân. Chúng tôi không ngừng cố gắng để xây dựng nền móng vững chắc cho công nghệ năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam, từ đó tạo tiền đề thay đổi thói quen sử dụng điện và kiến tạo những giá trị tích cực cho nền kinh tế xanh và môi trường sạch tại Việt Nam.
sứ mệnh
Chung sức tạo dựng một xã hội hiện đại văn minh, phát triển bền vững dựa trên các nguồn năng lượng tái tạo sẵn có từ thiên nhiên.
tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu về năng lượng tái tạo, từ đó góp phần thay đổi thói quen sử dụng năng lượng theo hướng xanh, sạch và bền vững.
đội ngũ

Các thành viên trong hội đồng quản trị và ban điều hành đã nhiều năm kinh qua các lĩnh vực quản trị đầu tư tài chính năng lượng, tài chính ngân hàng trong nước và quốc tế, xây dựng dân dụng và công nghiệp, thiết kế và thi công điện công nghiệp. Có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phát triển năng lượng điện tái tạo trong nước và quốc tế như WorldBank, IFC, GIZ, KFw,.. am hiểu tổ chức hoạt động của EVN. Nghiên cứu và tư vấn các chương trình quy hoạch phát triển điện mặt trời mái nhà của các tổ chức trong nước và quốc tế tại Việt Nam.